Văn phòng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa IX - Lê Xuân Trinh; Lê Xuân Trinh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung trả lời của Văn phòng Chính phủ về 38 chiếc xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định.