Văn phòng Chính phủ trả lời Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc xe ô tô nhập khẩu vào Bình Định theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định - Nguyễn Quốc Mậu; Nguyễn Quốc Mậu (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 2553/KTTH