Văn phòng Chính phủ trả lời Bộ Thương mại, Tổng cục Hải quan, Ủy ban Nhân dân Bình định về việc xử lý 38 xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định - Nguyễn Quốc Mậu; Nguyễn Quốc Mậu (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung trả lời của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý 38 xe ô tô nhập khẩu ở Bình Định.