Báo cáo tổng hợp ý kiến chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 5 - Quốc hội khóa IX - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung báo cáo gồm: Tổng hợp các chất vấn và kiến nghị của đại biểu Quốc hội đối với Chính phủ, các cơ quan thuộc Chính phủ; Đối với Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tài chính, Bộ Thương mại, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, ...