Báo cáo của Bộ Năng lượng về công trình tải điện 500 KV Bắc - Nam đã đưa vào vận hành - Bộ Năng lượng; Bộ Năng lượng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung báo cáo bao gồm: Về thiết kế -- Về vật tư thiết bị -- Về thi công -- Về giám sát chất lượng và nghiệm thu -- Về bảo vệ công trình -- Về phần kinh tế của công trình.