Tờ trình về việc đồng chí Mai Thúc Lân xin thôi giữ chức vụ: Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội - Đặng Quân Thụy; Đặng Quân Thụy (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung tờ trình về việc đồng chí Mai Thúc Lân xin thôi giữ chức vụ: Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội.