Tờ trình về việc tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội để chỉnh lý dự thảo Nghị quyết Quốc hội về công tác xây dựng pháp luật 6 tháng cuối năm 1994 - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung tờ trình bao gồm: Về ý kiến đóng góp của các đại biểu Quốc hội -- Về dự kiến tiếp thụ, chỉnh lý.