Báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri cả nước tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa IX - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 1994: Về lĩnh vực kinh tế xã hội; Về an ninh quốc phòng; Về văn hóa xã hội; Về tình hình thực hiện Nghị quyết của Đại hội về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu -- Ý kiến của cử tri về công tác xây dựng pháp luật của Quốc hội -- Nhận xét chung của cử tri về hoạt động của Quốc hội -- Một số vấn đề khác.