Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu từ đầu năm 1994 đến nay; Chủ trương, biện pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới - Lê Xuân Trinh; Lê Xuân Trinh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số 123/NC-m