Lời khai mạc kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh ngày 26 tháng 5 năm 1994 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nội dung lời khai mạc kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa IX do Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh trình bày ngày 26 tháng 5 năm 1994.