Nghị quyết về công tác xây dựng pháp luật năm 1994 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nghị quyết về công tác xây dựng pháp luật năm 1994 được Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1993.