Nghị quyết về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nghị quyết về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1993.