Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Tòa án nhân dân - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Tòa án nhân dân được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 6 tháng 10 năm 1992.