Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa IX - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn một số vấn đề sau: Vì sao các vụ án điểm của Trung ương xét xử chậm? Vì sao tình hình tham nhũng, buôn lậu ngày càng phát triển và phức tạp càng nhiều? Khả năng giải quyết những tồn tại ấy có được không?bằng cách gì về mặt pháp luật -- Đánh giá chất lượng công tác xét xử và kết quả thi hành án trong năm 1993.