Tổng cục Hải quan trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Bình Thuận - Trương Quang Được; Trương Quang Được (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Tổng cục Hải quan trả lời chất vấn về tình hình tiêu cực, tham nhũng và xử lý các sai phạm trong ngành Hải quan.