Tổng cục Hải quan trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Huỳnh Nghĩa, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Trương Quang Được; Trương Quang Được (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Tổng cục Hải quan trả lời chất vấn về việc thuyền viên nhập khẩu ô tô.