Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hà Thị Thu Sương, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hà Thị Thu Sương, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng.