Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hà Thái Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 1192 /TCCB - VC