Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Du Lịch, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Đậu Ngọc Xuân; Đậu Ngọc Xuân (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Du Lịch, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh.