Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Bình, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Đậu Ngọc Xuân; Đậu Ngọc Xuân (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Bình, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng về: Đánh giá kết quả đầu tư nước ngoài -- Cho đến nay chính thức chưa có một báo cáo đầy đủ và chính xác về trình độ công nghệ và thiết bị được du nhập vào Việt Nam qua con đường đầu tư trực tiếp.