Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Cao Sỹ Kiêm; Cao Sỹ Kiêm (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời chất vấn về việc: Ngân hàng cho vay vốn còn lắm thủ tục phiền hà, tiêu cực.