Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về việc xây dựng Quốc lộ 14 - Bùi Danh Lưu; Bùi Danh Lưu (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về việc xây dựng Quốc lộ 14.