Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Đặng Ngọc Bân - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn về: Tình hình rừng ở nước ta -- Đóng góp của rừng cho đất nước -- Phương hướng trong thời gian tới.