Bộ Xây dựng trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Nguyễn Mạnh Kiểm; Nguyễn Mạnh Kiểm (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Xây dựng trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng về chính sách nhà ở.