Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Tôn Thất Bách, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 4451 /LĐTBXH-VL