Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Trọng Hậu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 4450 /LĐTBXH-VL