Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Phạm Huy Thọ - Đại biểu Quốc hội khóa IX tỉnh Hải Hưng - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 4391 /LĐTBXH