Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa IX tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 4390 /LĐTBXH