Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Minh Duân - Đại biểu Quốc hội khóa IX, tỉnh Khánh Hòa - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 4370/LĐTBXH-VL