Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Đình Chừng - Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Phan Văn Dĩnh; Phan Văn Dĩnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 2902 VP/VP