Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre về vụ án Trương Tấn Trung.