Chính phủ trả lời chất vấn của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi; đại biểu Quốc hội Huỳnh Nghĩa, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 6624/NC