Báo cáo bổ sung về ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội và đoàn đại biểu Quốc hội - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung bổ sung các ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội đối với: Chính phủ -- Bộ Tài chính -- Bộ Năng lượng -- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam -- Bộ Tư pháp -- Bộ Giao thông vận tải -- Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường -- Bộ Thủy lợi -- Bộ Lâm nghiệp -- Bộ Lao động và thương binh và Xã hội --Bộ Văn hóa Thông tin.