Thuyết trình của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách về tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm 1993, đánh giá 3 năm 1991-1993 và phương hướng nhiệm vụ năm 1994-1995 về kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 1994 - Mai Thúc Lân; Mai Thúc Lân (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 199/UBKTNS