Báo cáo của Chính phủ về tình hình và công tác đấu tranh chống tham nhũng, chống buôn lậu năm 1993; Những chủ trương, biện pháp đẩy mạnh cuộc đấu tranh này năm 1994 - Bùi Thiện Ngộ; Bùi Thiện Ngộ (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 6245-NC