Báo cáo của Chính phủ tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa IX: Về tình hình thực hiện chế độ tiền lương mới trong năm 1993 và những vấn đề xin ý kiến Quốc hội trong những năm 1994 - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 6085/KTTH