Tổng hợp ý kiến của cử tri cả nước tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung bài phát biểu gồm: Về việc tiếp thụ ý kiến của cử tri nêu lên với Quốc hội tại kỳ họp lần trước -- Tổng hợp ý kiến của cử tri cả nước với Quốc hội tại kỳ họp lần này.