Báo cáo phụ lục báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Viện kiểm sát nhân dân tối cao báo cáo thống kê tổng hợp kháng nghị kiểm sát văn bản năm 1993.