Phụ lục báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Phụ lục báo cáo phần công tác kiểm sát phục vụ nhiệm vụ bảo vệ quyền dân chủ của công dân