Phụ lục báo cáo về hoạt động năm 1993 và phương hướng hoạt động năm 1994 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Phụ lục báo cáo về hoạt động lập pháp, giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.