Lời khai mạc kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Lời khai mạc kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh vào ngày 6 tháng 12 năm 1993.