Biên bản tóm tắt kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX (Từ ngày 4-12 đến ngày 30-12-1993): - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Biên bản tóm tắt về trình tự, thời gian, nội dung làm việc của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ tư.