Kỷ yếu của Quốc hội khóa IX - Kỳ họp thứ ba (Từ ngày 16-6-1993 đến ngày 14-7-1993). Tập III - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Kỷ yếu của Quốc hội khóa IX - Kỳ họp thứ ba bao gồm toàn bộ nội dung, chương trình trong suốt kỳ họp từ ngày 16-6-1993 đến ngày 14-7-1993.