Thông cáo kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa IX (Từ 16-6 đến 14-7-1993) - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung 19 bản thông cáo trong thời gian diễn ra kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa IX (Từ 16-6 đến 14-7-1993)