Lời bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Lời bế mạc của chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh ghi nhận thành công của chương trình kỳ họp thứ 3 và điểm lại một số hoạt động của Quốc hội trong thời gian diễn ra kỳ họp.