Chương trình xây dựng pháp luật năm 1993 của Quốc hội trong 6 tháng cuối năm - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Chương trình xây dựng pháp luật năm 1993 gồm các nội dung sau: Các dự án luật -- Chương trình xây dựng pháp luật -- Các pháp lệnh