Nghị quyết về việc bầu bổ sung Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nghị quyết về việc bầu bổ sung Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ ba thông qua ngày 7 tháng 7 năm 1993.