Quy chế hoạt động của các Ủy ban của Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Quy chế hoạt động của các Ủy ban của Quốc hội gồm các nội dung sau: Những quy định chung -- Tổ chức và hoạt động của các Ủy ban -- Mối quan hệ công tác của các Ủy ban -- Bộ máy giúp việc và kinh phí hoạt động của các Ủy ban -- Hiệu lực thi hành