Nghị quyết về việc ban hành Quy chế hoạt động của Đại biểu Quốc hội và đoàn Đại biểu Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nghị quyết về việc ban hành Quy chế hoạt động của Đại biểu Quốc hội và đoàn Đại biểu Quốc hội được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ ba thông qua ngày 14 tháng 7 năm 1993.