Quy chế hoạt động của Đại biểu Quốc hội và đoàn Đại biểu Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Quy chế hoạt động của Đại biểu Quốc hội và đoàn Đại biểu Quốc hội gồm các nội dung sau: Những quy định chung -- Nội dung hoạt động của đại biểu Quốc hội -- Hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội -- Việc bãi nhiễm, mất quyền đại biểu quốc hội, việc đại biểu Quốc hội xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu -- Các điều kiện bảo đảm đối với hoạt động của đại biểu Quốc hội và đoàn đại biểu Quốc hội -- Hiệu lực thực thi.